Khung nhà thép Vạn Phúc

Liệu khi bạn chọn lựa xây khung nha thep thì có đắt hay không, có rẻ hơn so với nhà bằng phương pháp truyền thống?

Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này đã được mọi người băn khoăn. Nhà khung thép ra đời với nhiều các ưu điểm khác nhau chính là giải pháp mới trong xây dựng mà bạn không thể nào bỏ qua.

 

Dưới đây là toàn cảnh dự án Khung nhà thép Vạn Phúc do Trường Giang làm tổng thầu :

Dù chưa quá phổ cập nhiều hiện nay nhưng khung nha thep hay nhà khung thép đang dần chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của rất nhiều người. 

>> Móng khung nhà thép Vạn Phúc

 

Dù làm cho nhà dân dụng hay là các công trình nhà xưởng, trường học, nhà kho… thì nó cũng giúp con người có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn hẳn các phương pháp xây nhà bằng bê tông cốt thép.

 

>> Móng khung nhà thép Vạn Phúc

 

Nhà khung thép được xây dựng bằng thép để làm các khung trụ và kết hợp với vật liệu mới dạng tấm – nổi bật là tấm cemboard , hoặc sàn Deck. Chúng sẽ được lắp ghép lại với nhau. Vì vậy loại hình nhà này có thể tháo lắp, khi có vấn đề sẽ sửa chữa rất dễ dàng.

>> Phần khung nhà thép tiền chế Vạn Phúc 

 

Nếu như bạn xây dựng nhà bằng bê tông truyền thống thì sẽ khá là tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua các nguyên vật liệu để đổ bê tông, chi phí thuê nhân công lớn vì cần nhiều và thời gian lâu dài. 

 

>> Quá trình lắp đặt phần khung nhà thép tiền chế Vạn Phúc 

 

Tuy nhiên khi làm nhà khung thép bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thi công cũng như nguyên vật liệu để làm nhà rất rẻ mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Khi bạn xây nhà bằng loại hình này có thể tiết kiệm khoảng 25 – 35% chi phí và 50% thời gian thi công đấy nhé.

 

>> Quá trình lắp đặt phần khung nhà thép tiền chế Vạn Phúc 

 

Constacom là địa chỉ số một để bạn lựa chọn thi công nhà khung thép. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao giúp bạn có được công trình bền đẹp với thời gian.

Chúng tôi sẽ tính toán cụ thể chi phí và thông báo đến quý khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất có thể.

Đồng thời Constacom còn cung cấp vật liệu là tấm cemboard để xây dựng loại hình nhà này, lấy trực tiếp từ nơi sản xuất, không quá trung gian nên giá vô cùng rẻ, đẹp và chất lượng.

Nếu bạn muốn xây nhà khung thép đẹp nhất, rẻ nhất và nhanh chóng nhất hãy đến ngay với chúng tôi.

>> Bạn hãy tham khảo ngay 2 bài viết này để hiểu hơn về khung nhà thép dân dụng nhé:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *